Top Ad

header ads

รวบหนุ่มบิ๊กไบค์ ขยี้กาม ม.4 ถ่ายคลิปขาย จนท.เปิดให้ดูสาวช็อก เชื่อเหยื่ออื้อ(คลิป)


รวบหนุ่มบิ๊กไบค์ ขยี้กาม ม.4 ถ่ายคลิปขาย จนท.เปิดให้ดูสาวช็อก เชื่อเหยื่ออื้อ

เด็กสาวช็อกเลยเห็นคลิปตัวเองมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มบิ๊กไบค์ - วันที่ 7 ก.พ. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม.พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ รอง ผกก.5 บก.ปคม. และ พ.ต.ท.วิศิษฎ์ ศรียาภัย สว.กก.5 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมนายสุชาติ เจริญผล อายุ 37 ปี
ตามหมายจับของศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ 22/2563 ลงวันที่ 6 ก.พ. 63 ข้อหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุกว่าสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำการค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยชอบจากเด็กอายุกว่าสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปี ด้วยการผลิต หรือ เผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามก โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามฯ”
ทั้งนี้ก่อนการจับกุม พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ได้รับแจ้งข้อมูลว่าที่ จ.สุพรรณบุรี มีผู้ใช้เฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า “เลิกคุย ทั้งอำเภอ” ได้โพสต์ขายคลิปวิดีโอและภาพสื่อลามกอนาจารผ่านทางโปรแกรมแมสเซนเจอร์หรือข้อความส่วนตัว โดยได้เสนอขายสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแลกกับการโอนเงินจำนวนหนึ่ง จึงส่งเจ้าหน้าที่เข้าทำการสืบสวน
ต่อมา เจ้าบัญชีเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้เสนอขายสื่อลามกอนาจารเด็กให้กับเจ้าหน้าที่ โดยให้โอนเงินเพื่อซื้อขายสื่อลามกอนาจาร เข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี “สุชาติ เจริญผล” ส่วนเด็กหญิงที่อยู่ในคลิปลามกอานาจารดังกล่าว ตรวจสอบพบว่าชื่อ น.ส.เอ(นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี จึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เข้าช่วยเหลือ
เบื้องต้นทราบว่า น.ส.เอ ไปรู้จักกับนายสุชาติ ผ่านทางทวิตเตอร์ มีการพูดคุยกันช่วงระยะเวลาหนึ่ง จนเริ่มสนิทสนมกันบ้าง วันเกิดเหตุนายสุชาติ ก็ได้ขับขี่จยย.บิ๊กไบค์มารับ น.ส.เอ หลังจากเลิกเรียนพิเศษ บอกว่าจะพาไปเที่ยว แต่กลับพาไปเข้าโรงแรมม่านรูด แล้วกระทำชำเรา และยังได้ถ่ายคลิป รวมทั้งภาพนิ่งเก็บไว้ หลังเกิดเหตุด้วยความกลัวและอับอาย ผู้เสียหายจึงไม่กล้านำเรื่องไปบอกกับใคร
หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำคลิปวิดีโอที่ได้จากการล่อซื้อให้ น.ส.เอ ตรวจสอบดู ก็ถึงกับตกใจ แต่ยอมรับว่าเด็กในคลิปเป็นตนเองจริง ส่วนชายในคลิปที่มีเพศสัมพันธ์ด้วย คือ นายสุชาติ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานให้ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี อนุมัติหมายจับ และเข้าจับกุมตัวนายสุชาติ ได้ที่บริเวณหน้าโรงเรียนฯ ต.ไผ่ขวาง อ.เมืองสุพรรณบุรี ตรวจสอบในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา ยังพบด้วยว่ามีทั้งคลิปวิดีโอและภาพลามกเด็ก อยู่ในเครื่องเป็นจำนวนมาก
นอกจากนี้ก็ยังมีคลิปที่เสนอขายให้กับชุดสืบสวนอยู่ในเครื่องจริง ซึ่งจากการสอบสวน นายสุชาติ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน บก.ปคม. ดำเนินคดี พร้อมจะขยายผลการจับกุม เนื่องจากเชื่อว่า ยังมีเหยื่อที่ถูกนายสุชาติ ล่อลวงมากระทำในลักษณะเดียวกันอีกหลายรายด้วย
Ad